GIỚI THIỆU

Vệ Sinh Công Nghiệp Quang Vân cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Giặt Nệm, Giặt Sofa, Ghế Văn Phòng, Giặt Thảm, Giặt Rèm Cửa – Màn Cửa, Vệ Sinh Sàn, Vệ Sinh Nhà Ở, Văn Phòng, Vệ Sinh Định Kỳ, Vệ Sinh Theo giờ, Vệ Sinh Sàn,… cho công trình, biệt thự, chung cư, nhà ở, công sở, trường học, sau xây dựng,… Sạch Sẽ – Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Hotline: 0337.488.146 – 0941.088.931

Đến với Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Quang Vân bạn yên tâm 💯% về chất lượng và giá cả tại đây !!! Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tình. Cùng chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc… Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay !!! Sự lựa chọn tốt nhất của bạn.!

Quy trình thi công của Vệ Sinh Công Nghiệp Quang Vân

 Trước khi vào thi công, Vệ Sinh Công Nghiệp Quang Vân thi công từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, quét dọn và hút bụi từng góc cạnh, toàn bộ mặt sàn.

 Hút bụi lau toàn bộ Nội thất, thiết bị điện, làm sạch khung kính, tuốt kính sáng bóng, không để trầy xước ở khung và kính.

 Lau sạch các thiết vị trong nhà vệ sinh bằng dung dịch tốt nhất để đảm bảo các thiết bị về thời gian. Sử dụng hóa chất tốt nhất để làm tolet và sàn nhà, mang lại độ sáng, sạch, đảm bảo tuổi thọ cho Men gạch.

 Đến với Quý khách, Vệ Sinh Công Nghiệp Quang Vân đưa ra tiêu chí cho toàn đội khi vào thi công: Phải có trách nhiệm về tài sản của quý khách, tỉ mỉ làm sạch không bỏ sót, cẩn thận giữ gìn các thiết bị kim loại.

 Sử dụng các dung môi, hóa chất nhập khẩu tốt nhất trên thị trường để đảm bảo sạch, bóng, không ảnh hưởng đến các thiết bị và hỏng men gạch.