0337.488.146

Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa?

Không thể chờ sofa có mùi hôi khó chịu hoặc các vết bẩn đã lan rộng trên khắp bề mặt ghế sofa bạn mới tính đến phương án giặt ghế sofa. Đó là một quyết định sai lầm vì hiệu quả của việc giặt ghế sofa có tốt đến mấy thì cũng không thể nào trả lại cho sofa của bạn lại vẻ tươi mới như ban đầu. Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời.

4 dấu hiệu cơ bản cho việc nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa:

  • Màu sắc hoạ tiết của sofa  không còn như lúc đầu.
  • Vết bẩn có dấu hiệu lan rộng.
  • Sofa sử dụng quá 6 tháng (với mức độ sử dụng thông thường thi giặt ghế sofa 6 tháng/ lần là giải pháp làm sạch hiệu quả nhất)
  • Có dấu hiệu mạc bụi gây ngứa khi tiếp súc với sofa.
  • Việc sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa không chỉ đơn giản là làm sạch sofa mà còn loại bỏ hầu hết các khuẩn nấm ký sinh giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thì việc giặt ghế sofa nên duy trì theo định kỳ 6 tháng/ lần vừa giúp sofa của bạn luôn trong tình trạng tươi mới vừa ngăn ngừa khuẩn nấm sinh sôi.

Giặt ghế sofa tưởng như vô cùng đơn giản tuy nhiên nó thực sự khó khăn. Như bạn đã biết nếu giặt không đúng cách thì hậu quả để lại thực sự khôn lường. Vì vậy hãy sử dụng một dịch vụ giặt ghế chất lượng và uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất.