0337.488.146

Vệ sinh công nghiệp nhà ở, Căn hộ

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUANG VÂN hiện nhận vệ sinh nhà ở, căn hộ sau xây dựng, sau khi vừa cải tạo/sửa chữa cũng như căn hộ/chung cư lâu ngày chưa lau dọn. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, cẩn trọng, chúng tôi đã hoàn thành 2.400 dự án với quy mô lớn nhỏ trong suốt thời gian dài vừa qua.

Tin rằng với thế mạnh và ưu việt sẵn có, dịch vụ vệ sinh căn hộ của VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUANG VÂN sẽ không làm quý vị thất vọng. Vì lẽ đó, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0337.488.146 – 0941.088.931 để có thêm tư vấn tốt hơn nữa bạn nhé!

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUANG VÂN cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ trọn gói

Không phải ngẫu nhiên VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUANG VÂN được đánh giá là một trong những dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Chính quy trình đạt chuẩn cùng phong cách làm việc rõ ràng đã giúp chúng tôi ghi điểm với khách hàng.

Nếu quý vị đang cần làm sạch không gian sống nhanh chóng, tiết kiệm để có được nơi nghỉ ngơi chất lượng, an toàn, hãy chọn một trong ba gói dịch vụ sau đây của  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUANG VÂN

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư vừa xây dựng

Không chỉ mang tới bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư vừa xây dựng cạnh tranh, quy trình làm sạch không gian này của VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUANG VÂN đang được rất nhiều đối tác/khách hàng yêu thích vì mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi.

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý vị, chúng tôi nhanh chóng tiến hành các công việc sau:

  • Đến tận nơi khảo sát để nắm rõ diện tích chung cư, các hạng mục cần làm sạch
  • Báo giá cho khách hàng và lên kế hoạch vệ sinh căn hộ nhanh chóng, đảm bảo đúng yêu cầu
  • Thực hiện dọn hành lang, thu gom phế liệu, bao bì xi măng, các vật dụng không còn cần tới,…và di chuyển về địa điểm thích hợp.
  • Làm sạch sơn, xi măng, dầu mỡ,…trên trần và tường nhà trong toàn bộ trong và ngoài kiến trúc
  • Chà sàn, làm bóng sàn nhà, loại bỏ hết mọi bụi bẩn và những dấu vết cứng đầu
  • Lau lan can, bề mặt cầu thang và toàn bộ hệ thống cửa
  • Làm sạch phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh và toàn bộ khuôn viên sống
  • Dùng máy thổi bụi, thổi khô để loại bỏ mùi và bụi bẩn
  • Sắp xếp lại đồ đạc, trả lại mặt bằng sau khi làm sạch nhà ở, chung cư.